bongdalu » Nhận định »
UEFA Euro 2020 Tây Ban Nha 4-0 Faroe Islands

UEFA Euro 2020 Tây Ban Nha 4-0 Faroe Islands

Tác giả Hoa
09/09/2019 | 11:53 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 9/9, 1:45 giờ sáng nay vòng bảng UEFA Euro 2020 của nhòm F được diễn ra, Tây Ban Nha đón tiếp Faroe Islands. 

 

Trận đấu này được tiền hành trong bầu không khí căng thẳng, chỉ vào phút thứ 10 Suso đi vào hướng phỉa qua liền 2 người đi thằng vào khu nguy hiểm của đối thủ ra sức tấn công nguy hiểm, ông chuyển bóng cho đồng đội và sau đó Parejo chuyển bóng vào khu nguy hiểm trung tâm, Ramos đón bóng và nắm bắt cơ hội sút bóng nhưng đáng tiếc đã bí thủ môn đón bóng thành  công và phá vỡ nguy cơ. Điều đáng khen là phía Tây Ban Nha điểu chỉnh hàng tấn công nhanh chóng, chỉ vào phút thứ 13 họ lại tổ chức một lần tần công, dù bị ngã nhưng cầu thủ Thiago cũng hết sức chuyển bóng thằng cho đồng đội, Mikel Oyarzabal chuyển bóng vô tư cho đông đội vì điểm sút bóng của ông không phải là tốt nhất, Machado sút bóng nhanh chống và thủ môn Faroe Islands không kịp phản ứng, Tây Ban Nha ghi vào bàn thắng đầu tiên của họ. Sau bàn thắng đó Faroe Islands cũng cố gằng phản công nhưng hiệu quả không tốt. Hai bên đều bị mệt mỏi và kết thúc hiệp một với tỷ số 1-0.

 

Hiệp hai tiền hành đúng giờ, phút thứ 50 Thiago chuyển bóng dài đúng chuẩn cho đồng đội, Machado đi vào khu nguy hiểm sút bóng nhẹ nhàng ghi thêm 1 bàn thắng, củng cố sự thắng lợi của họ. Phút thứ 89, cầu thủ Thiago kiến tạo thêm 1 lần, ông chuyển bóng ngang cho Paco và không cần nhiều sức lực Paco đã sút bóng vào lưới. Có thể nhìn thấy nỗi thất vọng trên mặt cầu thủ của Faroe Islands. 

 

Giờ bù Gaya đi bóng qua bên trái chuẩn bóng cho Paco, Paco bóng đầu vào lưới ghi vào bàn thắng thứ hai của ông trong trận đấu. 

 

Cuối cùng hai bên kết thúc trận đấu với tỷ số Tây Ban Nha 4-0 Faroe Islands. 

 

Bongdalu-UEFA Euro 2020 Tây Ban Nha 4-0 Faroe Islands


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Video: MU đấu Arsenal, Solsa nguy cơ sa thải, Thủ môn giúp Liver lên đỉnh bị MU rao bán Espanyoy 0-2 Real Valladolid tại vòng 7 giải VĐQG TBN
Dù không không dẫn MU vào top 4 Mourinho sẽ vẫn ở lại MU trong năm này Vedio: KQ bóng đá sáng Các ông lớn nc Anh giành trọn 3đ, Sanchez bùng nổ Inter lên đỉnh!

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn