bongdalu » Nhận định »
Riccardo Montolivo tuyên bố nghỉ việc, chính thức kết thúc sự nghiệp bóng đá

Riccardo Montolivo tuyên bố nghỉ việc, chính thức kết thúc sự nghiệp bóng đá

Tác giả Hoa
14/11/2019 | 11:34 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 14/11, báo Corriere dello Sport tuyên bố thông tin bất ngờ rằng cầu thủ Riccardo Montolivo, đội trường đội bóng Inter Milan trước đã tuyên bố sẽ nghỉ việc chính thức, cầu thủ Riccardo Montolivo tự triệt lộ quyết định này trong quá trình phòng vấn.

 

Không cần nghi ngờ Riccardo Montolivo là cầu thủ giỏi và có giá trị, ông từng phục vụ cho 3 đội bóng và từng được đánh giá là có giá trị như cầu thủ nổi tiếng Andrea Pirlo.

 

Riccardo Montolivo bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ Atlanta youth football training, từ ra sân 82 lần và ghi vào 7 bàn thắng  giúp Atlanta. Vào mùa hè năm 2005 Riccardo Montolivo gia nhập ACF Fiorentina, sự nghiệp của ông được phát triển nhanh chống. trong 7 năm phục vụ cho ACF Fiorentin, ACF Fiorentin từng ra sân 259 lần và ghi vào 19 bàn thắng, trong khi ông còn kiến tạo 23 lần. 

 

Mùa hè năm 2012 Riccardo Montolivo gia nhập Inter Milan khi đó CLB đang ở giai đoạn khó khăn, Riccardo Montolivo cố gắng phát huy vao trò đội trường và bận tâm hết sức giúp Inter Milan trải qua khó khăn. Riccardo Montolivo phục vụ cho Inter Milan 7 năm và ra sân 158 lần, ông ghi vào 15 bàn thắng và kiến tạo 15 lần. 

 

Cơ hội ra sân trong 2 mùa giải này của Riccardo Montolivo ngày càng ít đi, thầy trò Inter Milan không còn coi trọng Riccardo Montolivo như trước, bên cạnh đó chấn thương cũng là đối thủ mạnh nhất với ông. Sau khi kết thúc hợp đồng với Inter Milan vào mùa hè năm này, Riccardo Montolivo không giành cơ hội ký hợp đồng với CLB khách nên ông là cầu thủ tự do. 

 

Tại sự nghiệp bóng đá, Riccardo Montolivo ra sân 380 lần trong giải VĐQG Ý, trong khi Riccardo Montoliv ghi vào 28 bàn thắng và kiến tạo 31 lần. 

 

Bongdalu-Riccardo Montolivo tuyên bố nghỉ việc, chính thức kết thúc sự nghiệp bóng đá


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Riccardo Montolivo tuyên bố nghỉ việc, chính thức kết thúc sự nghiệp bóng đá Điểm tin 14/11: Dries Mertens là mục tiêu của hai đại diện London
Video: Việt Nam dùng Video: VIỆT NAM – UAE: Kẻ thắng làm vua

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn