bongdalu » Nhận định »
Nhận định Argentina vs Uruguay - Đối thủ khó nhằn

INT FRLNhận định Argentina vs Uruguay - Đối thủ khó nhằn

Tác giả Đình
17/11/2019 | 16:53 UTC+8    

Giải Giao hữu quốc tế - Argentina vs Uruguay

Thời gian thi đấu: 19/11/2019 02:15 Thứ ba (GMT+7)

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|           

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Argentina đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng FIFA bóng đá

2. Uruguay đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng FIFA bóng đá

3. Argentina thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Uruguay thắng 6, hòa 4, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 40%)

5. Đối đầu trước đây Argentina thắng 5, hòa 2, thua 2 ( tỷ lệ thắng kèo 44.44%, tỷ lệ ra tài 33.33%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Vừa mới đánh bại Brazil trong trận cầu được đánh giá là "Siêu kinh điển Nam Mỹ" với Argentina họ đã minh chứng được năng lực của mình trước nhà ĐKVĐ Copa America vừa qua cũng như vừa mới đòi lại được món nợ của mình trước đó với đối thủ không đợi trời chung này. Chuyên gia Bongdalu cho rằng kết quả với Argentina vừa qua cũng đang dần cho thấy được hình ảnh của họ đang trở lại trong thời gian này nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu sắp tới.

 

Ở trận đấu tiếp theo của mình hiện nay Argentina sẽ đối đầu tiếp với một đại diện Nam Mỹ khác là Uruguay không được đánh giá cao so với họ hiện nay. Với mức tỷ lệ châu Á -0.5 thời điểm này cho thấy được năng lực của Messi cùng các đồng đội của anh hiện nay vẫn đang được đánh giá cao hơn. Dù vậy cũng không phải quá dễ dàng với Argentina khi đối thủ của họ hiện nay cũng đang thể hiện phong độ đầy ấn tượng của mình.

 

Bên kia sân, Uruguay vẫn đang cho thấy được hình ảnh và năng lực của mình hiện nay khi vừa mới đánh bại cả Hungary ở trận đấu gần đây nhất của mình để tiếp tục duy trì thành tích bất bại của mình qua hơn 10 trận đấu gần đây nhất. Phong độ đang ấn tượng hiện nay cũng sẽ là tinh thần rất lớn để Uruguay có thể hy vọng tới một kết quả tốt nhất khi đối đầu trước Argentina sắp tới. Vì vậy có thể tin cậy vào năng lực của Uruguay thời điểm này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Uruguay +0.5

Tỷ số: 1-1

 

Bongdalu-Nhận định Argentina vs Uruguay - Đối thủ khó nhằn


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Video: TOP 10+ pha chấn thương kinh hoàng của bóng đá Thế giới Video: Vì Sarri, Ronaldo sẽ về lại MU, Đồng đội nhận định SỐC vì Công Phượng
Điểm tin 17/11: Man City chi 100 triệu đón sao khủng Video: Messi tỏa sáng giúp Argentina hạ đẹp Brazil, Man City bị cấm dự C1?

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn