bongdalu » Nhận định »
Messi đánh bại CR 7 giành vận động viên giỏi nhất trong năm giải ESPY mùa 2018/2019

Messi đánh bại CR 7 giành vận động viên giỏi nhất trong năm giải ESPY mùa 2018/2019

Tác giả Hoa
10/09/2019 | 09:20 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 10/9, hôm nay Messi được hưởng giải cầu thủ giỏi nhất trong năm giải ESPY. Ông đăng bài lên Instgran cảm ơn người hâm mộ của ông, cảm ơn tất cả người ủng hộ của ông. Ông cho rằng: Cảm ơn người đã chọn tôi, yêu các bạn. Muốn ôm tất cả bạn đã ủng hộ cho tôi. 

 

Messi hiện đang đứng top 1 trong top 10 bảng FIFA 20, được đánh giá là cầu thủ có giá trị nhất. Cầu thủ nhì bảng là CR 7, cầu thủ đứng sau lần lượt là Neymar, Hazaro, Bruyne, Oblak, Van Dijk, Salah, Mddric, Ter Stegen. 

 

Bongdalu-Messi đánh bại CR 7 giành vận động viên giỏi nhất trong năm giải ESPY mùa 2018/2019


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Video: MU đấu Arsenal, Solsa nguy cơ sa thải, Thủ môn giúp Liver lên đỉnh bị MU rao bán Espanyoy 0-2 Real Valladolid tại vòng 7 giải VĐQG TBN
Dù không không dẫn MU vào top 4 Mourinho sẽ vẫn ở lại MU trong năm này Vedio: KQ bóng đá sáng Các ông lớn nc Anh giành trọn 3đ, Sanchez bùng nổ Inter lên đỉnh!

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn