bongdalu » Nhận định »
Nhận định Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC - Chủ quyết chiến

KOR D1Nhận định Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC - Chủ quyết chiến

Tác giả Đình
17/05/2020 | 08:55 UTC+8    

Giải K-League Hàn Quốc - Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC

Thời gian thi đấu: 17/5/2020 14:30 Chủ nhật (GMT+7) 

|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây| 

 

---------------------------------------------------------------------

 

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. Suwon Samsung Bluewings xếp thứ 8 VĐQG Hàn Quốc với 0 điểm sau 1 vòng đấu.

2. Ulsan Hyundai FC xếp thứ 1 VĐQG Hàn Quốc với 3 điểm sau 1 vòng đấu.

3. Suwon Samsung Bluewings thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Ulsan Hyundai FC thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây Suwon Samsung Bluewings thắng 1, hòa 3, thua 6 ( tỷ lệ thắng kèo 10%, tỷ lệ ra tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Sau trận đầu khởi đầu thất bại với Suwon Samsung Bluewings họ sẽ có những khó khăn rất nhiều cho mình ở cuộc chiến mùa giải mới năm nay. Thực tế là vậy bởi dù năng lực của Suwon Samsung Bluewings ở sân chơi quốc nội Hàn Quốc vốn vẫn luôn được đánh giá cao nhưng rõ ràng sự cạnh tranh của họ so với những đối thủ khác sẽ càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều phía trước.

 

Vòng đấu thứ 2 giải VĐQG Hàn Quốc mùa này Suwon Samsung Bluewings sẽ phải đón tiếp Ulsan Hyundai FC trên sân nhà. Mức tỷ lệ +0.5 hiện nay dù đang được thi đấu trên sân nhà có thể cho thấy được rất nhiều khó khăn của họ tại vòng đấu sắp tới. Tuy nhiên với Suwon Samsung Bluewings họ cũng phải nỗ lực rất nhiều cho việc tìm kiếm điểm số đầu tiên của mình ở mùa giải và sân nhà sẽ chính là hy vọng rất lớn với họ.

 

Ở bên kia sân Ulsan Hyundai FC cho thấy sức mạnh của mình ở ngày đầu tiên ra quân tại mùa giải với trận thắng 4-0 trước Sangju Sangmu. Về mặt phong độ của Ulsan Hyundai FC gần đây họ cũng thi đấu có phần ổn định với 6 trận thắng trong 10 trận đấu. Tuy nhiên sân khách cũng không phải là điểm mạnh lớn nhất của Ulsan Hyundai FC khi 9 lần làm khách gần đây họ đã 4 lần để mất điểm số. Vì vậy trước Suwon Samsung Bluewings đang quyết tâm hiện nay cũng sẽ có những khó khăn với Ulsan Hyundai FC.

 

[Dự đoán] 

Kèo châu Á: Chọn Suwon Samsung Bluewings +0.5

Tỷ số: 1-1

 

Bongdalu-Nhận định Suwon Samsung Bluewings vs Ulsan Hyundai FC - Chủ quyết chiến[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn