bongdalu » Nhận định »
Newcastle sẽ đánh bại Man Utd và Liverpool để giành lấy Kalidou Koulibaly

CRC D1Newcastle sẽ đánh bại Man Utd và Liverpool để giành lấy Kalidou Koulibaly

Tác giả Tuấn
19/05/2020 | 17:13 UTC+8    

Kalidou Koulibaly sẽ đối tác ăn ý với Virgil van Dijk ở trung tâm hàng thủ Liverpool - nhưng nhà báo Italia nói rằng Newcastle sẽ đánh bại The Kop và Man Utd  để có chữ ký của hậu vệ Napoli.

 

Đó là tuyên bố của nhà báo Paolo Esposito, người nói rằng Newcastle đã đưa ra một mức giá hợp hấp dẫn hơn cho trung vệ người Senegal so với 2 ông lớn của Premier League.

 

Liverpool và Man Utd là những đội bóng giành nhiều sự quan tâm tới Kalidou Koulibaly trong thời gian qua. Tuy nhiên, đội bóng mới được chuyển giao cho ông chủ người Ả rập giàu có cũng muốn sở hữu trung vệ trị giá 62 triệu bảng này.

 

Bongdalu-Newcastle sẽ đánh bại Man Utd và Liverpool để giành lấy Kalidou Koulibaly

 

Juventus cũng được cho là quan tâm tới Kalidou Koulibaly, nhưng theo nhà báo Esposito, nhà đương kim vô địch Italia không đủ khả năng mua cầu thủ này.

 

"Juventus không đủ tiềm lực tài chính để mua Neapolitan Kalidou Koulibaly", ông Esposito nói trên tờ Arena Napoli.

 

"Tôi tin rằng anh ấy sẽ đến Premier League và Newcastle là điểm đến số 1"

 

"Sau đó, có Manchester United và Liverpool, những đội bóng có danh tiếng hơn nhiều so với Newcastle nhưng cung cấp mức giá thấp hơn cả về lượng lẫn tiền chuyển nhượng"

 

"Tất nhiên, nếu Koulibaly tới Liverpool, anh sẽ cùng với Virgil van Dijk tạo thành một cặp trung vệ thép, tốt nhất thế giới!"

 

Bongdalu-Newcastle sẽ đánh bại Man Utd và Liverpool để giành lấy Kalidou Koulibaly

 

Trong khi đó, chuyên gia của ESPN - Craig Burley lại dự đoán rằng Man Utd sẽ đánh bại Liverpool và Newcastle để có chữ ký của Koulibaly.

 

 [Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn