bongdalu » Nhận định »
Mới nhất! Ý hoãn lại thời gian tập luyện bóng đá

BLR RLMới nhất! Ý hoãn lại thời gian tập luyện bóng đá

Tác giả Nghị
18/05/2020 | 15:23 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 18/5/2020, Italy vừa mới công bố sẽ yêu cầu các giải đấu bóng đá hoãn lại thời gian tập huấn. 

 

Dịch Covid 19 chưa được ổn lại, nhưng các giải đấu bóng đá mong được khôi phục lại vì nhiều lý do cũng được gọi là lợi ý các bên. 

 

Chính phủ Italy đã đưa ra yêu cầu kêu gọi hoãn lại việc vụ khôi phục giải đấu trước hiệp nghị y tế có sự hoàn thiện mới. 

 

Theo kế hoạch trước, các nhà CLB bắt đầu khôi phục lại giải đấu vào ngày 18/5/2020 nhưng bất ngờ chính phủ lại có tuyên bố mới sẽ cấm tập huấn. 

 

Tất nhiên chính phủ lo ngại an toàn công chúng, nếu tập huấn hoặc khôi phục lại giải đấu có thể gây sự cố an toàn công chúng. 

 

Bongdalu-Mới nhất! Ý hoãn lại thời gian tập luyện bóng đá[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn