bongdalu » Nhận định »
Messi dự bị Barcelona 0-0 trên sân Borussia Dortmund tại vòng bàng giải Champions League

Messi dự bị Barcelona 0-0 trên sân Borussia Dortmund tại vòng bàng giải Champions League

Tác giả Hoa
19/09/2019 | 09:42 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 19/9, 2 giờ sáng qua vòng thứ nhất của nhóm F trận vòng bảng giải Champions League được diễn ra giữa Borussia Dortmund và Barcelona, Borussia Dortmund đón tiếp Barcelona trên sân nhà.

 

Hiệp 1 hai bên đều không nắm bắt cơ hội ghi bàn thắng, Jordi Alba xuống sân vì bị chấn thương. Hiệp 2 bên Borussia Dortmund giành cơ hội phạt gốc nhưng bóng không vào lưới thành công, họ mất cơ hội ghi bàn thắng tuyệt vời. Rõ ràng hai bên đều không trình diễn thật tốt, bộ mặt chiến đấu của hai bên đều thiếu nết tích cực. Ansu Fati được xếp trong đội hình xuất phát của Barcelona mà Messi nằm trong nhóm dự bị, thầy trò thay đổi Messi ra sân mà Ansu Fati xuống sân vào phút thứ 59 của trận đầu, mong muốn điều chỉnh đội hình để chuyển đổi tình hình trên sân nhưng không thể hiệu quả, đến trận đấu kết thúc hai bên không ghi vào bàn thắng nào. Borussia Dortmund không phát huy được thật tốt dù được hưởng ưu thế sân bãi, kết hòa chia điểm có lợi hơn cho đội khách Barcelona. 

 

Theo dữ liệu thông kê kỹ thuật của trận đấu này đã cho thấy, tỷ lệ kiểm soát bóng của bên Barceloa là 59% và đội nhà là 41%, số lần tấn công vào 30 mét sân đối phương của Barcelona là 62lần, của Borussia Dortmund chỉ là 40 lần, số lần sút bóng của Barcelona là 7 lần, của Borussia Dortmund là 13 lần. Barcelona không giành được cơ hội sút bóng tuyệt với nào mà Borussia Dortmund từng giành được 6 lần nhưng đều bị đối thủ phá vỡ. Số lần chuyển bóng của Barcelona là 664 lần, Borussia Dortmund là 463 lần. Tỷ lệ chuyển bóng thành công của Barcelona là 88, của Borussia Dortmund là 86, số lần sút cầu môn của Borussia Dortmund là 13 lần, của Barcelona là 7 lần. Nhìn chung dữ liệu thông kế này đã cho thấy Barcelona có hàng phòng ngự cực tốt trong trận đấu này, đã phá vỡ thành công nhiều lần tấn công nguy hiểm của Borussia Dortmund, nhưng bộ phần tấn công của Barcelona không tạo được nhiều cơ hội để sút bóng. Bên Borussia Dortmund tạo được nhiều cơ hội nhưng không đủ mạnh để vào lưới đối thủ trước sự phong ngự chặt chẽ. Barcelona nắm bắt được quyển chủ động hơn, họ cần phải điều chính tâm lý và ra sức tấn công tích cực hơn trên sân khách để giành được kết quả vừa ý hơn.

 

Bongdalu-Messi dự bị Barcelona 0-0 trên sân Borussia Dortmund tại vòng bàng giải Champions League


[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »Bên lề sân cỏ

Messi dự bị Barcelona 0-0 trên sân Borussia Dortmund tại vòng bàng giải Champions League Áo đấu giải UEFA Champions League của RB Leipzig mùa giải 2019-2020
Vedio: Tội đồ Van Dijk khiến Liverpool thua thảm Ansu Fati là ngôi sao tương lai của Barcelona?

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liện hệ quảng cáo - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn