bongdalu » Nhận định »
2 cầu thủ Parma bị cach lý vì có kết quả xét nghiệm Covid 19 bất ổn

KOR D12 cầu thủ Parma bị cach lý vì có kết quả xét nghiệm Covid 19 bất ổn

Tác giả Nghị
17/05/2020 | 11:47 UTC+8    

Thông tin bongdalu ngày 17/5/2020. Parma công bố hai cầu thủ có thể đã mặc Covid 19

 

Hiện nhiều giải đấu đã đần dần lên kế hoạch khôi phục lại giải đấu, để đàm bảo an toàn các đội bóng đang xét nghiệm và xác nhận sức khỏe cầu thủ. 

 

Parma là đội bóng đang chơi tại giải VĐQG Ý, hiện đang đứng thứ 9 trên bảng. 

 

Đất nước Ytaly đang là khu chịu nạn dịch Covid 19 nghiêm trọng, để đàm bảo an toàn chính phủ chưa cho phép nhưng hoặt động công chúng.

 

Dưới bối cảnh thế giải VĐQG Ý cũng đang chờ thời cơ đến dịch Covid 19 bình phục lại, nên đã bố trí các đội bóng xét nghiệm Covid 19.

 

Ngày 17/5 Parma tuyên bóng qua web office: Hai cầu thủ đội bóng có kết quả xét nghiệm Covid 19 bất ổn. Để đàm bảo an toàn Parma  yêu cầu mọi đối tượng xét nghiệm hai lần.  

 

Chi tiết hai cầu thủ đội bóng có kết quả xét nghiệm Covid 19 bất ổn là họ dương tính trong lần xét nghiệm thứ nhất nhưng lại có kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ hai. 

 

Để đàm bảo an toàn mọi người  hai cầu thủ này đã bị cách ly.

 

Bongdalu-2 cầu thủ Parma bị cach lý vì có kết quả xét nghiệm Covid 19 bất ổn[Tỷ số trực tuyến] [Kết quả] [Lịch thi đấu](Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. Bongdalu.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Xem thêm »  Trận đấu Hot

Tin vắn

Bảng xếp hạng

Vietnam League


Bóng đá Bóng rổ Tennis Bóng bầu dục

Phản hồi - - Liên hệ quảng cáo (AD Contact) - - Tài nguyên miễn phí - - Sơ đồ trang web - - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm - - Liên kết với chúng tôi - - Trợ giúp


Xem tốt nhất trên màn ảnh rộng, sử dụng trình duyệt tương thích IE 6.0 hoặc cao hơn